Hiển thị tất cả 18 kết quả

Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 là gì?

Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 là loại gạch có kích thước tiêu chuẩn 30 x60 cm được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí phòng tắm.

Với kích thước lớn, tỷ lệ chiều dài và chiều rộng cân đối, gạch ốp 30×60 không chỉ tạo ra cảm giác mở rộng và thoải mái cho không gian mà còn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.

Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 đẹp

Ưu điểm Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60

Về kích thước:

Kích thước dòng gạch 30×60 là kích thước tiêu chuẩn và linh hoạt: Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 là một lựa chọn phổ biến vì kích thước này phù hợp với hầu hết các loại phòng tắm và không gian, mang lại sự linh hoạt trong thiết kế và thi công.

Gạch 30×60 ốp nhà vệ sinh

Về màu sắc:

Với gạch ốp nhà vệ sinh 30×60, bạn có thể lựa chọn từ một loạt các màu sắc và hoa văn khác nhau để tạo điểm nhấn hoặc hòa mình với tổng thể của không gian phòng tắm, từ các gam màu trầm ấm đến các gam màu sáng tươi sáng.

Gạch 30×60 lát nền và ốp tường đẹp

Về chất lượng: 

Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao như đất sét, bột đá granite được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền và khả năng chịu nước tốt, giúp bảo vệ tường khỏi sự ẩm ướt và mục nát.

Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 bền màu theo thời gian

Về giá cả

Gạch ốp nhà vệ sinh kích thước 30×60 thường có giá cả phải chăng và có sẵn trong một loạt các mẫu mã, màu sắc và hoa văn khác nhau, phù hợp với mọi ngân sách và sở thích của người dùng.

Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 tạo nên không gian hoàn chỉnh

Thi công và sử dụng:

Với kích thước phổ biến và thiết kế phẳng, gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 dễ dàng thi công và vệ sinh hằng ngày, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Top Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 tại VINAHOUSE

Hiện tại VINAHOUSE cung cấp rất nhiều mẫu gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 từ hàng Việt Nam đến những mẫu gạch nhập khẩu, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu gạch ở dưới đây.