Quy định mua hàng và đổi trả hàng

Quy định mua hàng tại khogachmengiare.com.vn
khogachmengiare.com.vn cung cấp dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn trên toàn quốc, đảm bảo nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lí nhất. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ mã hàng, màu sắc, kích thước trước khi thi công. Công ty không giải quyết các trường hợp nhầm mã, nhầm kích thước sau khi thi công.

Quy định giao hàng
1. Đối với giao hàng trong TP.HCM: Hàng hoá chỉ giao tại chân công trình, không quá 10m từ chỗ xe tải đỗ. Không bốc xếp lên lầu, bốc xuống hầm. Quý khách vui lòng sắp xếp chỗ để, lối đi, vấn đề ra vào chung cư… trước thời điểm giao hàng. Các trường hợp cần hỗ trợ đặc biệt quý khách vui lòng thông báo trước cho nhân viên bán hàng.

2. Đối với giao hàng ngoại tỉnh: Hàng hoá được giao miễn phí từ kho của công ty đến đơn vị vận chuyển, từ đơn vị vận chuyển về đến địa điểm nhận hàng của khách hàng chi phí được tính theo mức giá vận chuyển.

3. Đối với hàng mẫu: Miễn phí giao mẫu trên toàn quốc cho đơn vị thiết kế, dự án, kiến trúc sư…

Quy định đổi/trả hàng
1. Hàng trả: phải còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên thùng, không mẻ góc, bể vỡ. Các viên lẻ quý khách nên giữ lại phòng hờ các trường hợp cần thay thế gạch về sau, do gạch sản xuất theo lô và độ chênh lệch màu sắc giữa các lô có thể lên đến 30%, hơn nữa một số mã có thể bị thay thế trong tương lai. Việc tìm kiếm 1, 2 viên gạch trùng với lô quý khách đã mua sau vài năm là rất khó.

2. Chỉ nhận hàng trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua, số lượng hàng trả không vượt quá 10% lượng hàng mua, hàng trả  miễn phí 10%, khách hàng chịu phí vận chuyển đi.  Khách hàng có trách nhiệm trả hàng về kho của Cty hoặc chịu thêm chi phí vận chuyển chiều về từ địa điểm Khách Hàng đến kho Công ty.

3. Hàng đổi: không do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì ngoài chi phí vận chuyển khách hàng chịu thêm phí đổi hàng là 20,000 vnd / m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *